JAVILINK kính chào quý khách hàng!

Giờ đón tiếp : 8h00-12h00 & 14h00-18h00
  Liên hệ : 024.3201.2163 - 0971.835.068

3 triệu chứng vỉut corona

3 triệu chứng của virus Corona (covid-19) bạn nên biết.

Virus corona (covid-19) có những triệu chứng điển hình. Các triệu chứng giống cảm cúm thông thường nên nhiều người vẫn lầm tưởng dẫn đến điều trị không đúng, dẫn đến lây lan cho cộng đồng và người thân. Dười đây là 3 triệu chứng nếu bạn mắc phải bạn nên đến bệnh viện ngay.

triệu chứng của virus Corona

1. Cảm thấy khó thở.

Khó thở là triệu chứng rõ nét và cũng nguy hiểm nhất gây ra bởi viêm phổi do virus corona (covid-19) gây ra. Nếu bạn bị ngạt mũi và khó thở ở họng và lòng ngực. Đấy là dấu hiệu đầu tiên báo hiệu cơ thể của bạn đang bị viêm phổi. Do virus corona gây ra.

Đây là triệu chứng của virus Corona dẫn đến suy hô hấp cấp tính hoặc suy hô hấp do một thời gian ngắn dẫn đến tình trạng khó thở. đó cũng là nguyên nhân chính gây ra các trường hợp tử vong do vis corona gây ra.

2. Ho kéo dài.

Ho là triệu chứng của virus Corona rất nguy hiểm. Ho kéo dài ho khán vì thuốc thông thường sẽ không khỏi. Bạn thấy ho nhiều, ho không khỏi kéo dài thì điều cần biết rằng nếu đó là một bệnh nghiễm trùng đường hô hấp hoặc cảm cúm thông thường cũng có thể gây ra đau họng, chảy nước mũi, khàn cổ …

Uống thuốc tài nhà không đỡ thi bạn nên đến bệnh viện để được điều trị và phòng chống bệnh nhanh nhất có thể.

3. Sốt cao

Xuât hiện tình trạng sốt cao, đây là triệu chứng của virus Corona. Mức độ sốt ở nhiều người có thể khác nhau. Có người thân nhiệt cao có người thân nhiệt thấp, tùy vào tình trạng sức khỏe của từng người.

Đặc biệt nếu bạn có người thân đến từ vùng dịch hoặc bạn đã tiếp xúc hãy tự cách ly bản thân và đến cơ sở y tế gần nhất. Để được xét nghiệm kịp thời bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng xung quanh.

Kết luận

Trên đây là 3 triệu chứng của virus Corona (covid-19) bạn nên biết. Để phòng tránh kịp thời vào thời điểm dịch đang bùng phát. Bằng những biện pháp như đeo khẩu trang khi ra ngoài, không tụ tập nơi đông người, rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn.

Xem thêm.

>> Đột quỵ là gì? và các triệu chứng.

>>Sự thật về 8 chuẩn mực đạo đức của điều dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971 835 068