JAVILINK kính chào quý khách hàng!

Giờ đón tiếp : 8h00-12h00 & 14h00-18h00
  Liên hệ : 024.3201.2163 - 0971.835.068

MULTI BEST EX -Tăng cường trí não và sự phát triển toàn diện cho trẻ

MULTI BEST EX -Tăng cường trí não và sự phát triển toàn diện cho trẻ

Thành phần: Glucose, Dextrin,  axit lactic, DHA chiết xuất từ dầu cá, Protein thủy phân, Canxi Stearat, Silicon Dioxide, vitamin và khoáng chất, vitamin E, niacin (vitamin B3), vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin A, axit folic, vitamin D, vitamin B12, Calcium Pantothenate (1 số thành phần từ sữa đậu nành)

Công dụng:

 • Cung cấp DHA được chiết xuất từ tinh dầu cá cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
 • Hỗ trợ sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ dị ứng của trẻ, tăng trưởng thể chất và phát triển tinh thần, trí tuệ trẻ.
 • Hoàn thiện chức năng nhìn của mắt.
 • Gia tăng các lợi khuẩn có sẵn trong đường ruột hỗ trợ hệ tiêu hóa, kích thích trẻ ăn ngon, phòng và làm giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.
 • Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn và virut có hại.
 • Cung cấp Vitamin cần thiết cho nhiều quá trình xử lý tế bào và giúp cơ thể chuyển hóa chất béo và protein, đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi năng lượng.

Cách dùng: Uống 1-3 viên/ngày với nước hoặc nước ấm

Lưu ý: sản phẩm không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản:  bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

HSD: in trên bao bì

Quy cách: 1 hộp 60 viên

Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả

Thành phần: Glucose, Dextrin,  axit  lactic, DHA chiết xuất từ dầu cá, Protein thủy phân, Canxi Stearat, Silicon Dioxide, vitamin và khoáng chất, vitamin E, niacin (vitamin B3), vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin A, axit folic, vitamin D, vitamin B12, Calcium Pantothenate (1 số thành phần từ sữa đậu nành).

Công dụng:

 • Cung cấp DHA được chiết suất từ tinh dầu cá cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
 • Hỗ trợ sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ dị ứng của trẻ, tăng trưởng thể chất và phát triển tinh thần, trí tuệ  trẻ.
 • Hoàn thiện chức năng nhìn của mắt.
 • Gia tăng các lợi khuẩn có sẵn trong đường ruột hỗ trợ hệ tiêu hóa, kích thích trẻ ăn ngon, phòng và làm giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.
 • Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn và virut có hại.
 • Cung cấp Vitamin cần thiết cho nhiều quá trình xử lý tế bào và giúp cơ thể chuyển hóa chất béo, protein, đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi năng lượng.

Cách dùng: Uống 1-3 viên/ngày với nước hoặc nước ấm

Lưu ý: sản phẩm không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản:  bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

HSD: in trên bao bì

Quy cách: 1 hộp 60 viên

Xuất xứ: Nhật Bản

 

                    MULTI BEST EX- Phát triển toàn diện cho con yêu

“Làm thế nào cho con yêu nhanh nhẹn và thông minh ?”

Não bộ của trẻ được xây dựng từ rất sớm, ngay từ tuần thứ 5 của thai kỳ. Sự phát triển này diễn ra nhanh nhất trong giai đoạn 3 năm đầu đời. Trong khoảng thời gian này trẻ rất dễ có nguy cơ thiếu DHA- ảnh hưởng đến việc phát triển trí não, thị giác, tim mạch,…

Mặt khác, giai đoạn từ 0-2 tuổi hệ tiêu hóa của trẻ chưa được phát triển hoàn chỉnh, trẻ cũng hay biếng ăn gây nên chứng rối loạn dinh dưỡng cho trẻ, làm ảnh hưởng xấu đến sự phát triển tinh thần và thể chất của bé. Điều này thường khiến các bậc phụ huynh lo lắng con yêu sẽ bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết.

Thấu hiểu nỗi lo của mẹ các chuyên gia dinh dưỡng của Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm MULTI BEST EX– cung cấp DHA phát triển tối đa tiềm năng trí tuệ, hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất thiết yếu, bổ sung các vitamin và các nguyên tố vi lượng giúp đạt hiệu quả tối ưu cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Khác với những sản phẩm trên thị trường, MULTI BEST EX được các chuyên gia Nhật Bản ứng dụng công nghệ NANO EX – một công nghệ mới có tính ưu việt hơn công nghệ Nano cũ. Những phân tử có trong sản phẩm ở kích thước nano làm tăng khả năng hấp thu và hiệu quả sử dụng lên gấp hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần so với những nguyên tử thuốc thông thường. Bên cạnh đó nó còn khắc phục được nhiều nhược điểm của những thuốc truyền thống như độ hòa tan, khả năng thẩm thấu, đào thải…

Mang lại sự an tâm cho cha mẹ Công ty JAVILINK Việt Nam tự hào là nhà phân phối  MULTI BEST EX độc quyền tại Việt Nam đã được phụ huynh trao niềm tin và lựa chọn. MULTI BEST EX được bào chế dưới dạng viên nang nhỏ, rất dễ uống và tránh được hiện tượng nôn trớ khi sử dụng, bổ sung DHA cho bé một cách dễ dàng.

MULTI BEST EX Nhật Bản là lựa chọn tốt nhất của mẹ để “Ươm mầm xanh khôn lớn”.

 

 1.Thành phần: Glucose, Dextrin, axit lactic, DHA chiết xuất từ dầu cá, Protein thủy phân, Canxi Stearat, Silicon Dioxide, vitamin và khoáng chất, vitamin E, niacin (vitamin B3), vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin A, axit folic, vitamin D, vitamin B12, Calcium Pantothenate (1 số thành phần từ sữa đậu nành).

2. Hàm lượng khoáng chất trong 1 viên (mg)

DHA-WP 7.50

HPC 0.75

Ca Stearat 2.50

Glucose 151.75

Silicon dioxide  2.50

Vi khuẩn axit Lactic 7.50

Vitamin E- Vitamin tổng hợp 12.50

Dextrin 62.50

3. Công dụng của MULTI BEST EX:

 • Phát triển trí não, thị giác và tim mạch của trẻ nhỏ:

+ Sản phẩm cung cấp DHA được chiết xuất từ tinh dầu cá, là axit béo thuộc nhóm Omega 3 có vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não cho trẻ. DHA là thành phần chính trong chất xám của não bộ, ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển thần kinh, trí não, thị giác và tim mạch của trẻ nhỏ. Chế độ ăn uống thường không thể cung cấp đủ DHA cho bé vì vậy cần bổ sung sớm DHA và liên tục sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển của trẻ.

+ Hỗ trợ sự phát triển trí não, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ. Hoàn thiện chức năng nhìn của mắt vì DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong võng mạc là nơi tổng chỉ huy sự nhìn của mắt.

+ Nghiên cứu ở trẻ từ 4 đến 10 tuổi trong các trường học tại Bangkok (Thái Lan) cho thấy, trẻ được bổ sung DHA ít bị nhiễm cảm cúm, cảm lạnh, hoặc tiêu chảy.

+ Một số trẻ hiếu động không tập trung vào việc học tập thì việc bổ sung DHA đầy đủ cũng cải thiện được tình trạng không tập trung.

 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch của trẻ kích thích ăn ngon

+ Bổ sung vi khuẩn axit lactic giúp gia tăng các lợi khuẩn có sẵn trong ruột, bổ sung hệ vi khuẩn có ích lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hạn chế sự gia tăng của khuẩn có hại, cũng như hạn chế các chất có hại, chất gây ung thư mà khuẩn có hại tạo ra.

+ Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn và virut.

+  Hỗ trợ quá trình tiêu hóa, hấp thụ, bài tiết thức ăn được thuận lợi, phòng và làm giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

 • Cung cấp các khoáng chất và các loại vitamin cần thiết cho cơ thể trẻ

+ Cung cấp Vitamin cần thiết cho nhiều quá trình xử lý tế bào và giúp cơ thể chuyển hóa chất béo và protein, đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi năng lượng.

+ Hỗ trợ quá trình trao đổi chất, protein, điều hòa hoạt động của các cơ quan, hệ thần kinh và hệ miễn dịch, đặc biệt khi cơ quan đang hoàn thiện chức năng.

+ Hỗ trợ tăng trưởng thể chất và phát triển tinh thần, trí tuệ, tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

 • Cung cấp năng lượng cho cơ thể, điều trị thiếu hụt đường, và bổ sung máu cho cơ thể

+ Cung cấp năng lượng cho cơ thể nhờ bổ sung đường glucose là loại đường có lợi có sức khỏe con người. Loại đường này khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành nhiều vitamin, khoáng chất cung cấp năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt, thành phần của đường còn có tác dụng kích thích sản sinh insulin giúp làm giảm cảm giác thèm ăn.

+Thành phần chứa dextrin được sử dụng để sản xuất ra huyết tương có tác dụng chữa trị cho bệnh nhân mất máu nhiều và thay thế cho việc thiếu máu trong cơ thể.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MULTI BEST EX -Tăng cường trí não và sự phát triển toàn diện cho trẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971 835 068