SELECT MENU

CỤ ĐẰNG THAY ĐỔI TÍCH CỰC KHI ĐẾN VỚI JAVILINK

38 - Điều kỳ diệu tại Javilink -

Cụ Nguyễn Cao Đằng là một trong những người cao tuổi đã có sự thay đổi tích cực và toàn diện về cả sức khỏe và tinh thần khi đến với Viện dưỡng lão JAVILINK. Nhờ sự chăm sóc tận tình cùng kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên nên cụ Đằng đã cải thiện hơn về sức khỏe và hòa nhập rất nhanh với mọi người.

Cụ Đằng hợp tác ăn uống tại Javilink

Trước khi đến với JAVILINK, cụ đã gặp hiện tượng suy giảm trí nhớ ở tuổi già nên dẫn tới việc hay bị hoang tưởng vào ban đêm. Việc này cũng là một bất lợi cho gia đình khi cụ Đằng vì trí nhớ không còn tốt như trước nên cũng thay đổi dần tính cách và không chịu hợp tác trong việc sinh hoạt hằng ngày. Con gái của cụ Đằng dù rất thương cha nhưng vì quá bận rộn nên không thể thường xuyên ở gần chăm sóc phụng dưỡng một cách chu đáo được.

Một phần ngẫm cảnh cha già sức khỏe ngày một không tốt lại không ai có thể giúp cụ hợp tác trong việc sinh hoạt hằng ngày nên chị và gia đình đã quyết định tìm đến với viện dưỡng lão để phụng dưỡng cha tốt hơn cũng như để chị yên tâm công tác. Sau khi tham khảo nhiều nơi cuối cùng gia đình chị lựa chọn gửi cụ đến với JAVILINK vì sự chuyên nghiệp của đội ngũ Y-Bác sĩ và cơ sở vật chất hiện đại tại đây.

Cụ Đằng bên phải ảnh đang ngồi vui vẻ cạnh người “đồng chí”

Có thể thấy tình trạng của cụ Đằng trước và sau khi sinh hoạt tại JAVILINK  một thời gian là hoàn toàn khác biệt. Nhờ sự thấu hiểu về tâm lý của người cao tuổi và phương pháp chăm sóc đặc biệt nên cụ Đằng đã cải thiện sức khỏe một cách tích cực khi các chỉ số sức khỏe đều ở ngưỡng an toàn và trí nhớ có phần minh mẫn hơn. Không chỉ về sức khỏe, cụ Đằng cũng luôn vui tươi mỗi ngày, thoải mái về mặt tinh thần, thường xuyên giúp đỡ những người cao tuổi khác trong viện. Có lẽ JAVILINK đã giúp cụ có được niềm hạnh phúc và lạc quan nhất để dần thay đổi để sống một cuộc đời an nhiên lúc tuổi già.

Chúng tôi biết làm con ai cũng mong muốn cha mẹ được an yên, thư thái lúc về già. Chúng tôi hiểu nỗi lòng của các bạn và chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để lan tỏa niềm vui, tinh thần lạc quan, tích cực đến tất cả người cao tuổi trong cộng đồng. hãy cùng JAVILINK gửi lời yêu thương tới tất cả các cụ bạn nhé!

Bài viết liên quan

Chăm sóc khách hàng

    Đăng ký nhận tư vấn

    Để nhận được thông tin tư vấn từ JAVILINK, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0333 096 388 hoặc điền nội dung vào Form liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn!

    Dịch vụ cần tư vấn