SELECT MENU

Dưỡng Lão JAVILINK | Một chút tiền nhỏ cho ước mơ lớn

390 - Tin tức -
Có nhiều người nói với tôi rằng 17.000vnđ quá nhỏ, không đủ một bữa ăn, thời gian thấm thoát trôi nhanh, 17.000vnđ mỗi ngày gửi vào Hệ thống viện Dưỡng Lão JAVILINK, chúng ta sẽ có được quyền lợi vô cùng lớn. Gom gió thành bão, bằng cách đơn giản này chúng ta sẽ biến ước mơ vào viện dưỡng lão hưởng thụ tuổi già một cách đơn giản nhất.

Một chút tiền nhỏ cho ước mơ lớn, chỉ từ 17.000vnđ sẽ có rất nhiều giá trị nếu chúng ta gửi vào JAVILINK. Con đường vào viện dưỡng lão không còn xa tầm với và không phải lo về chi phí khi vào viện dưỡng lão. Đây cũng là một hình thức “pre-oder” của dịch vụ dưỡng lão tại JAVILINK. Chúng tôi đem lại cho quý vị những quyền lợi ngắn hạn và dài hạn, có lãi suất đầy đủ và quyền lợi thăm khám bệnh, tư vấn chăm sóc bất cứ lúc nào.

Tiết kiệm 17.000vnđ / ngày, mỗi tháng chúng ta để dư ra hơn 500.000vnđ và mỗi năm chúng ta có hơn 6.000.000vnđ, có thể đây là số tiền quý vị cảm thấy không lớn. Nhưng giá trị của số tiền này sau 10 năm, 15 năm thì không hề nhỏ, và quyền lợi khi gửi vào hệ thống dưỡng lão JAVILINK

Điểm mạnh khi gửi vào JAVILINK:
Lãi suất ổn định (8%-12%).
Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt lên tới 30% tại JAVILINK.

Khám, tư vấn sức khỏe miễn phí.

Thực tế hiện nay có rất nhiều người không có thói quen tiết kiệm cho tương lai của mình mà giao phó cho con cháu. Chúng ta cần phải có trách nhiệm với bản thân của tương lai, giá trị của mỗi con người nằm ở việc tự lo được khi về già chứ không phải cả cuộc đời đi làm và mua tài sản hồi môn cho con.

Để được số tiền lớn và quyền lợi khi nghỉ dưỡng tại JAVILINK, quý vị cần nghiêm túc và thực hiện đều đặn mỗi ngày với giá trị như trên, tương lai nằm trong tay quý vị.

Tiết kiệm đúng cách, đúng nơi gửi và đúng phương pháp thì người ta gọi đó là tiết kiệm thông minh. Gói tiết kiệm nghỉ dưỡng tuổi già giúp chúng ta sống có trách nhiệm với tương lai, khoa học, tránh lãng phí.

Ngay bây giờ, quý vị hãy liên hệ 033.096.388 để được tư vấn nhiều hơn về gói tiết kiệm, hãy tiết kiệm hôm nay để hưởng quyền lợi vào ngày mai !

Bài viết liên quan

Chăm sóc khách hàng

    Đăng ký nhận tư vấn

    Để nhận được thông tin tư vấn từ JAVILINK, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0333 096 388 hoặc điền nội dung vào Form liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn!

    Dịch vụ cần tư vấn