SELECT MENU

Hệ thống cơ sở dưỡng Lão JAVILINK – Giải pháp chăm sóc cha mẹ, báo hiếu văn minh, ý nghĩa

372 - Tin tức -

Làm tròn chữ hiếu với đấng song thân là truyền thống, đạo lý của con người, đặc biệt trong văn hóa Á Đông, văn hóa Việt Nam chữ hiếu luôn được đề cao. Bởi không có công lao nào to lớn bằng công lao sinh thành, nuôi dưỡng con, cháu từ ông bà ,cha mẹ. Đau lòng thay, người con ấy lại bận đi làm, công tác, bận chăm sóc , yêu thương những đứa con do mình sinh ra cho đến tận ngày khôn lớn, trưởng thành
Do đó, Hệ thống cơ sở dưỡng lão JAVILINK- tiêu chuẩn Nhật Bản hình thành và phát triển để giúp quý vị chăm sóc, báo hiếu Ông bà, cha mẹ một cách văn minh, hoàn hảo nhất.

Trách nhiệm của cha mẹ là nuôi dạy con khôn lớn thành người. Trách nhiệm của con cái là phải báo hiếu, chăm sóc cha mẹ khi già yếu. Từ ngàn đời xưa cổ nhân đã dạy: “Uống nước nhớ nguồn”, chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Có điều mỗi thời đại, mỗi giai đoạn lịch sử khác nhau, do sự phát triển của khoa học, công nghệ và đời sống văn hóa, vật chất mà cách báo hiểu cha mẹ cũng có những thay đổi về nội dung và hình thức thể hiện. JAVILINK là lựa chọn thông minh để báo hiếu cha mẹ, JAVILINK giúp cho người cao tuổi tìm thấy niềm vui và hạnh phúc.

Hệ thống cơ sở dưỡng lão JAVILINK- tiêu chuẩn Nhật Bản có đội ngũ nhân viên,bác sỹ, điều dưỡng viên tâm huyết, nhiệt tình,yêu quý NCT, cùng với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản. Từ đó ,chúng tôi chăm sóc cha mẹ các quý vị tuyệt vời nhất trong những năm tháng của tuổi già. Điều dưỡng luôn tận tình phục vụ người cao tuổi, lo lắng bữa ăn giấc ngủ, tâm sự vui buồn, động viên người cao tuổi để các cụ ở JAVILINK mãi sống yêu đời.

JAVILINK luôn đầu tư cơ sở vật chất, không gian sống của người cao tuổi đảm bảo phù hợp nhất. Người cao tuổi thường khó tính, có người thích sinh hoạt chung để vui, người thích không gian riêng tư. Vậy nên, không gian sống ở JAVILINK được chia ra phòng ngủ riêng và chung để vừa lòng cha mẹ của quý vị.

Vị trí các cơ sở thuộc hệ thống cơ sở của JAVILINK được đặt tại các phường, quận nội đô thành phố để đảm bảo tiện thăm hỏi và đưa đón người cao tuổi. Chiều đi làm về, quý vị có thể ghé qua cơ sở để hỏi thăm sức khỏe các cụ, hoặc cuối tuần cả gia đình vui vẻ, quây quần với Cụ ở tại JAVILINK ,hoặc đón các cụ về nhà.
Các gói dịch vụ ở hệ thống cơ sở JAVILINK đa dạng để phục vụ các mục đích khác nhau của mỗi gia đình Việt Nam:
1,Gói nội trú:
NCT sẽ được chăm sóc sức khỏe 24/24 tại JAVILINK
2,Gói bán trú( từ 7h00 đến 19h00):
NCT được chăm sóc tại cơ sở từ sáng đến chiều và tối về với gia đình
3,Gói dịch vụ chăm sóc “ngắn ngày”:
NCT sẽ ở trung tâm 3, 5 ngày hoặc 1 vài tuần để được chăm sóc sức khỏe trong khi con, cháu đi công tác, du lịch xa nhà.
4.Gói Chăm sóc đặc biệt:
NCT, người bệnh sau khi điều trị ở bệnh viện cần phục hồi sức khỏe, hoặc trong thời gian điều trị thiếu người thân chăm sóc.
5. Gói trải nghiệm:
NCT, người bệnh có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ muốn đến cơ sở vài ngày hoặc muốn thay đổi không gian sinh hoạt ở cơ sở trong thời gian ngắn ngày.

Ở JAVILINK các cụ được tập luyện thể dục mỗi ngày để tăng sức khỏe, sức đề kháng để đảm bảo sức khỏe và tinh thần luôn vui khỏe. Mỗi dịp lễ tết, ngày kỷ niệm, sinh nhật, JAVILINK luôn tổ sức sự kiện, tạo không khí và giao lưu kết nối giữa người cao tuổi, đúng với phương châm sống của tuổi già: “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Chi phí ở cơ sở JAVILINK tiêu chuẩn Nhật Bản chỉ từ 8,0 đến 16,0 triệu đồng/tháng rất phù hợp với mức thu nhập của người dân thành phố, con cháu bận đi làm, công tác không thể chăm sóc cha mẹ 24/24.
Hệ thống cơ sở dưỡng lão JAVILINK tiêu chuẩn Nhật Bản cảm ơn quý vị đã quan tâm, tin tưởng và trao trách nhiệm chăm sóc đấng sinh thành cho chúng tôi.
Liên hệ tư vấn: 0965846938 |0333.096.388 |
CS1: 54D Lưu Hữu Phước, P. Cầu Diễn , Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
CS2: 11V6A KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Khu dưỡng lão sinh thái Hà Nam: KM 48 + 500, Quốc lộ 1A, P. Hoàng Đông, TX. Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Bài viết liên quan

Chăm sóc khách hàng

    Đăng ký nhận tư vấn

    Để nhận được thông tin tư vấn từ JAVILINK, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0333 096 388 hoặc điền nội dung vào Form liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn!

    Dịch vụ cần tư vấn