SELECT MENU

Mô hình chăm sóc người cao tuổi tại điều dưỡng

379 - Tin tức -

Tại Nhật Bản mô hình viện dưỡng lão người cao tuổi ngày càng trở nên phổ biến. Đồng thời, điều dưỡng viên tại Nhật không đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc người cao tuổi. Sự thiếu hụt nhân viên điều dưỡng khiến Nhật phải tuyển thêm người lao động từ các nước Đông Nam Á. Trong đấy Việt Nam cũng có một lượng lớn điều dưỡng viên được sang nhật bản làm việc. Người Việt được đánh giá cao trong mắt người nhật.

Công việc chính của điều dưỡng viên tại Nhật Bản là chăm sóc người cao tuổi, người bệnh. Mô hình chăm sóc người cao tuổi tại Nhật cũng khác với những trung tâm dưỡng lão ở Việt Nam. Ở Nhật, người cao tuổi có không gian thoải mái như một gia đình. Được các điều dưỡng viên chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe.

Mô hình viện dưỡng lão

Nhật Bản được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hỗ trợ sức khỏe của bệnh nhân. Không chỉ có không gian trong nhà rộng rãi và thoải mái. Các phòng tập, phục hồi chức năng mà mô hình tại đây còn được thiết kế riêng biệt, chẳng hạn như sân vườn, hồ cá. Để các cụ dạo chơi, không tạo cảm giác bí bách

Bài viết liên quan

Chăm sóc khách hàng

    Đăng ký nhận tư vấn

    Để nhận được thông tin tư vấn từ JAVILINK, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0333 096 388 hoặc điền nội dung vào Form liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn!

    Dịch vụ cần tư vấn