SELECT MENU

NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CÁC GIA ĐÌNH KHI TÌM ĐẾN VỚI JAVILINK

33 - Tâm sự cùng Javilink -

Đối với những người con, việc dành những điều tốt nhất cho cha mẹ không chỉ là làm tròn chữ hiếu mà còn khiến bản thân cảm thấy yên lòng khi cha mẹ được sống đủ đầy vui vẻ. Chăm sóc cha mẹ già là bổn phận của con cái. Tuy nhiên, có những người con vì cuộc sống bận rộn mưu sinh nên không thể hết lòng chăm lo được cho các đấng sinh thành hoặc một phần có thể vốn kiến thức về chăm sóc người lớn tuổi chưa nhiều nên không thể tạo cho các cụ một bầu không khí thoải mái nhất. 

Để giúp cha mẹ có được bầu không khí thoải mái nhất, được chăm sóc sức khỏe tốt nhất thì có lẽ viện dưỡng lão uy tín chất lượng là nơi các gia đình gửi gắm niềm tin tuyệt đối.

Có những bước quyết định không thật sự dễ dàng ban đầu nhưng sau đó quả ngọt lại về với những gia đình khi tìm đến với JAVILINK.

Cụ Triệu mặc áo cộc trắng đen tham gia hoạt động tập thể cùng mọi người

Với anh Q, quyết định đưa cụ Triệu đến viện dưỡng lão là một quãng thời gian khó khăn nhất. Anh cứ trăn trở mỗi ngày có nên đưa cha đi không vì anh sợ cha không được những người máu mủ ruột rà chăm sóc thì sẽ không thể tốt bằng. Anh hiểu việc chăm sóc người cao tuổi rất khó khăn vì nếu chăm sóc không đúng cách thì không chỉ tính cách của cụ thay đổi mà ngay đến tình trạng sức khỏe cũng xuống cấp hơn nhiều. 

Gia đình anh chị định cư bên nước ngoài nên điều kiện sinh hoạt rất đắt đỏ. Hằng ngày, anh chị cũng bận rộn cho việc đi làm, kiếm tiền nuôi các con và chăm sóc cho cụ nên thực sự rất khó để có được sự chăm chút cầu kỳ cho cụ. Anh chia sẻ mỗi ngày anh chị đều tất bật từ sáng đến tối, có những đêm cũng phải thức làm việc nên khá áp lực. Thêm nữa chăm sóc cụ Triệu cũng cần tìm hiểu nhiều, tham khảo về chế độ ăn uống lẫn phương pháp vận động tốt thì sức khỏe của cụ mới duy trì được nên anh thực sự quá vất vả. Gia đinh cũng đã cho cụ đến viện dưỡng lão ở bên nước ngoài nhưng thấy cụ không hợp với văn hóa và cách chăm sóc như khẩu vị đồ ăn,… cho lắm nên không yên tâm. 

Để cha có được niềm vui tuổi già và có được cảm giác thân thuộc nên anh đã quyết định tìm các viện dưỡng lão tại Việt Nam cho cụ. Sau bao lần chuyển hết từ viện này đến viện kia mà vẫn cảm thấy chưa thực sự hài lòng về cơ sở vật chất, anh đã hỏi thêm họ hàng và bất ngờ tìm đến JAVILINK. Khi anh đặt chân đến đây, tận mắt chứng kiến các cụ ông cụ bà sống an nhàn vui vẻ ở đây, tâm sự với các bác sĩ và điều dưỡng tại viện nên rất có cảm tình và quyết định chuyển hẳn cụ về đây. Anh cũng rất cẩn thận hỏi han mỗi ngày thì thấy cụ Triệu có vẻ hòa nhập rất nhanh. Trông cụ ăn uống ngon hơn, vận động tích cực hơn nhờ các phương pháp vật lý trị liệu được lên phù hợp dành riêng cho cụ. Cụ cũng khen đồ ăn tại Viện rất ngon, nhìn đẹp mắt và quen thuộc với cụ hơn bên nước ngoài.

Bữa sáng dinh dưỡng và đẹp mắt tại Javilink mà cụ Triệu ưa thích

Sau những ngày tháng cụ Triệu sinh hoạt tại JAVILINK cùng những người cao tuổi khác, sức khỏe của cụ tốt lên trông thấy khi hàng ngày ông được các điều dưỡng tiêm tiểu đường theo chỉ định của bác sĩ nên có chỉ số rất ổn định. Nhờ đó mà anh Q dù ở bên nước ngoài cũng cảm thấy yên lòng hơn, cảm thấy như lòng của anh được nhẹ nhàng, bớt chút nhọc nhằn và làm trọn vẹn một phần nào đó khi mang lại cho cha của mình một nơi thực sự tốt để an dưỡng khi tuổi cao, sức yếu.

Chia sẻ với chúng tôi anh cho biết: “Thực sự cảm ơn sự chăm sóc của cán bộ nhân viên, các cô các chú tại trung tâm nhiều lắm. Gia đình tôi thực sự rất an tâm khi nhờ cậy trung tâm chăm sóc sức khỏe cho bố tôi. Chúc trung tâm ngày càng lan tỏa dịch vụ tốt đến nhiều gia đình hơn nữa…”

Thật ấm lòng khi nghe những chia sẻ từ anh dành cho trung tâm. JAVILINK đang từng ngày nỗ lực, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến tất cả mọi người. Cảm ơn sự tin tưởng của tất cả mọi người dành cho chúng tôi!

Bài viết liên quan

Chăm sóc khách hàng

    Đăng ký nhận tư vấn

    Để nhận được thông tin tư vấn từ JAVILINK, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0333 096 388 hoặc điền nội dung vào Form liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn!

    Dịch vụ cần tư vấn