SELECT MENU

NỖI NIỀM CỦA NGƯỜI CON LUÔN MONG MUỐN CHĂM SÓC MẸ LÚC VỀ GIÀ

39 - Tâm sự cùng Javilink -

Tự tay chăm sóc cha mẹ lúc tuổi già là điều người con nào cũng mong muốn. Ơn sinh thành dưỡng dục là điều thiêng liêng mà bất cứ người con nào cũng muốn đền đáp, để cha mẹ được hưởng niềm vui trong những năm tháng khi về già.

Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ kiến thức, thời gian để chăm sóc cha mẹ ở điều kiện tốt nhất. Chính vì thế, tìm đến một nơi có thể chăm sóc được tinh thần cùng thể chất cho các cụ là điều bất cứ người con nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, để tìm được một nơi “dừng chân” ưng ý thì các gia đình cũng phải trải qua một thời gian khá dài, với nhiều đắn đo, trăn trở. Đó là câu chuyện của cụ Đông khi đến với JAVILINK.

Vì sao bạn cần có một gói dưỡng lão tương lai phù hợp trước khi về già?

Cụ Đông tham gia sinh hoạt chung cùng các cụ khác tại Javilink

Chúng ta biết tuổi già là tuổi của những thay đổi về sức khỏe và tính cách mỗi con người. Chúng ta thường thấy ông bà cha mẹ của mình thường khó tính hơn khi về già, sức đề kháng và các cơ quan trong cơ thể cũng kém hơn nên thường mắc những bệnh lý gọi là bệnh tuổi già. Vì vậy, các cụ rất cần có được sự thấu hiểu cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể sống lâu, sống vui mỗi ngày. 

Đối với gia đình cụ Đông, con gái của cụ đã tìm hiểu rất nhiều kiến thức để có thêm kinh nghiệm chăm sóc cụ cho thật tốt. Tuy vậy, quỹ thời gian hằng ngày của chị cũng rất hạn hẹp nên nhiều lúc cũng phải gửi người này người kia chăm sóc cho cụ, dặn dò từng li từng tí. Nhưng chăm người cao tuổi đâu dễ đến thế và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để làm. Sau thời gian cụ Đông được chăm sóc tại gia đình nhưng sức khỏe lại có phần kém đi do bị lẫn và khó tính ăn uống nên chị đã quyết tâm tìm kiếm một “trạm” dừng chân lý tưởng để san sẻ phần nào việc chăm sóc mẹ để chị có thể tập trung hơn cho công việc của mình.

Bữa ăn dinh dưỡng của các cụ tại Javilink

Tìm kiếm một địa điểm uy tín trong nhiều ngày chị đã quyết định gửi cụ đến với JAVILINK vì chị nhận thấy ở đây điều kiện chăm sóc tốt và cơ sở vật chất hiện đại. Chị có tâm sự với chúng tôi: “ngày đưa cụ đến ở lại đây chị đã rơi nước mắt vì thương bà, cảm thấy không làm tròn bổn phận vì không tự tay chăm sóc mẹ”. Các điều dưỡng đã động viên chị rằng có rất nhiều người cao tuổi ở đây và hoàn toàn ổn định về mặt sức khỏe cũng như tinh thần phấn chấn, vui vẻ lạc quan. Chị cũng an tâm hơn khi các bác sĩ hứa sẽ chăm sóc cho cụ thật cẩn thận và luôn giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi với chị để chị nắm được tình hình của cụ.

Và một phép màu đã xuất hiện khi chỉ sau hơn 3 tháng, sức khỏe của cụ Đông đã hồi phục rất nhiều. Trước đây bà bị tiểu đường nhưng hiện tại mọi chỉ số đã ổn định trở lại. Cụ ăn ngon hơn, hoạt bát hơn và lúc nào cũng vui vẻ vì xung quanh đều có mọi người luôn ở bên, hàn huyên tâm sự với cụ. Biết được những điều đó, gia đình và đặc biệt con gái của cụ thực sự mãn nguyện, hạnh phúc không nói nên lời. Có lẽ chị cũng đã gạt bớt gánh nặng và tin tưởng hơn vào những điều kỳ diệu mà Viện dưỡng lão JAVILINK đã mang lại cho cụ Đông cũng như gia đình chị.

Luôn chăm sóc người cao tuổi bằng chính cái tâm và sự tận tụy với nghề của các cán bộ nhân viên tại trung tâm đã giúp JAVILINK lan tỏa yêu thương đến rất nhiều gia đình Việt. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những điều ý nghĩa, những giá trị đẹp cho người cao tuổi bạn nhé!

Bài viết liên quan

Chăm sóc khách hàng

    Đăng ký nhận tư vấn

    Để nhận được thông tin tư vấn từ JAVILINK, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0333 096 388 hoặc điền nội dung vào Form liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn!

    Dịch vụ cần tư vấn