JAVILINK kính chào quý khách hàng!

Giờ đón tiếp : 8h00-12h00 & 14h00-18h00
  Liên hệ : 024.3201.2163 - 0971.835.068

Thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ, Mỹ Tâm bất ngờ lì xì sách cho người hâm mộ

Mỹ Tâm vừa có chuyến đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ lớn tuổi tại viện dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TP Hồ Chí Minh). Đây là hoạt động thiện nguyện mà cô đã duy trì trong nhiều năm qua để giúp các nghệ sĩ neo đơn đón một cái Tết ấm cúng hơn.

Xuất hiện tại viện dưỡng lão nghệ sĩ với trang phục đơn giản, Mỹ Tâm thăm hỏi tình hình sức khỏe của các nghệ sĩ lớn tuổi. Bên cạnh việc tặng quà và mừng tuổi, phần giao lưu và trò chuyện của Mỹ Tâm cũng khiến không khí của viện dưỡng lão trở nên sôi nổi.

Mỹ Tâm được người già quý mến
Mỹ Tâm được người già quý mến

Cô còn thể hiện những ca khúc được yêu cầu như “Anh đến thăm em đêm ba mươi” cùng một số ca khúc nằm trong album “Tâm 9” vừa mới phát hành cách đây không lâu và được khán giả đón nhận nồng nhiệt như “Người hãy quên em đi”, “Đừng hỏi em”. Những tiết mục song ca ngẫu hứng của cô và các nghệ sĩ lớn tuổi như “Tình đồng chí”, “Làng tôi”…. đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng không quên chia sẻ về sự thành công của sản phẩm âm nhạc mới nhất càng khiến cô tổ chức thêm nhiều hoạt động thiện nguyện trong dịp Tết để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn.

Mỹ Tâm tặng quà cho các nghệ sĩ
Mỹ Tâm tặng quà cho các nghệ sĩ

Đặc biệt, ngoài việc tặng quà Tết cho các tiền bối, Mỹ Tâm còn bất ngờ lì xì cho những khán giả đã đồng hành cùng cô trong thời gian qua bằng những quyển sách có tựa đề “Tất cả đều là chuyện nhỏ” thay cho những phong bì lì xì truyền thống. Đây cũng là một trong những tác phẩm tâm đắc nhất của nữ ca sĩ trong thời gian gần đây với những mẩu truyện ngắn về cách đón nhận những chuyện vui buồn trong cuộc sống bằng thái độ tích cực và lạc quan.M.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971 835 068