SELECT MENU

TỔ CHỨC SINH NHẬT ẤM ÁP CHO NGƯỜI CAO TUỔI TẠI JAVILINK

32 - Cuộc sống tại JAVILINK -

Những điều nhỏ bé nhưng có ý nghĩa lớn lao sẽ mang đến cho người cao tuổi niềm vui và cảm giác được quan tâm nhiều hơn. Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật hay ngày lễ kỷ niệm, người cao tuổi tại dưỡng lão JAVILINK đều được ban quản lý trung tâm tổ chức một cách bất ngờ và ấm áp nhất.

Đối với cụ bà Nguyễn Phương Thảo, dịp sinh nhật tuổi 93 được tổ chức tại Viện dưỡng lão JAVILINK chính là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. Cụ đã thực sự xúc động khi nhận được những lời chúc và lời động viên từ tất cả mọi người. Trong lời cảm ơn của mình, cụ Thảo nói rằng đây là một trong những điều làm cụ luôn cảm thấy biết ơn khi sống và sinh hoạt tại JAVILINK.

Cụ Thảo xúc động thổi nến sinh nhật

Không chỉ với riêng cụ Nguyễn Phương Thảo, những người cao tuổi khác tại viện cũng thực sự xúc động khi trải qua những kỉ niệm đáng nhớ khi được nhận những món quà, lời chúc và lời động viên đầy ý nghĩa. Mặc dù, chỉ là những điều nhỏ nhoi nhưng với các cụ, những lời chúc, những món quà nhỏ chính là sự động viên tinh thần lớn nhất để các cụ luôn hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống.

Thực sự, JAVILINK không chỉ chăm sóc cho các cụ về thể chất mà còn đặc biệt quan tâm đến sức mạnh tinh thần. Chúng tôi hiểu rằng mỗi người khi cảm thấy thoải mái và được quan tâm, chính người đó cũng sẽ sống tốt hơn và không có những suy nghĩ tiêu cực. Chính vì vậy, hãy quan tâm nhiều hơn đến ông bà của mình như cách chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày. Không cần bạn đem đến cho các cụ những điều lớn lao mới gọi là hạnh phúc. Mà hạnh phúc đơn giản chỉ đến từ sự chân thành và con tim thấu hiểu thực sự của chúng ta mà thôi!

Bài viết liên quan

Chăm sóc khách hàng

    Đăng ký nhận tư vấn

    Để nhận được thông tin tư vấn từ JAVILINK, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0333 096 388 hoặc điền nội dung vào Form liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn!

    Dịch vụ cần tư vấn