SELECT MENU

VẬN ĐỘNG QUA TRÒ CHƠI GIÚP NGƯỜI CAO TUỔI SỐNG KHỎE MỖI NGÀY

205 - Cẩm nang sức khỏe -

Vận động là một trong những phương pháp giúp người cao tuổi cải thiện sức khỏe và tinh thần một cách hiệu quả. Các phương pháp vận động cho người cao tuổi không chỉ là các bài tập vật lý trị liệu mà còn kết hợp việc tham gia các trò chơi vận động nhẹ nhàng giúp người cao tuổi vui vẻ và có tinh thần thoải mái hơn.

Tại Dưỡng lão JAVILINK, chúng tôi ngoài việc chăm sóc với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, khoa học còn vô cùng quan tâm đến việc cải thiện về tinh thần nhằm mang đến sự hài lòng và niềm vui cho các cụ. 

Người cao tuổi được vận động nhẹ nhàng cải thiện sức khỏe

Mỗi ngày, các cụ không chỉ được hướng dẫn luyện tập các bài tập thể dục từ chuyên viên để cải thiện và nâng cao sức khỏe mà sau mỗi bài tập sẽ là các trò chơi rất thú vị nhằm tăng khả năng tương tác giữa các cụ với nhau. Việc chơi trò chơi mang một giá trị rất tích cực khi có thể giúp điều trị trầm cảm và tăng cường trí nhớ ở người cao tuổi.

Tổ chức các trò chơi vận động cho người cao tuổi ở Viện cũng được JAVILINK lên kế hoạch hàng tuần và hàng tháng làm sao cho các hoạt động được thay đổi liên tục để không mang lại sự nhàm chán. Một vài trò chơi thường được tổ chức cho các cụ như ném bóng vào rổ, phi tiêu, ném vòng,…luôn mang lại tiếng cười và niềm vui đến cho các cụ. 

Tham gia trò chơi giúp các cụ vui khỏe mỗi ngày

Khi chơi trò chơi các cụ sẽ tương tác với nhiều người nên quá trình chơi sẽ tạo cơ hội được tiếp xúc, nói chuyện, tạo cảm giác hưng phấn… Cũng qua các trò chơi mà dường như các cụ gắn kết lại với nhau hơn, nhanh nhẹn và sống tích cực hơn rất nhiều.

Chúng tôi nhận thấy: Khuyến khích người cao tuổi vận động mỗi ngày đem lại rất nhiều thay đổi tích cực cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là một phương pháp thực sự hiệu quả và giúp những người chúng ta yêu thương cảm thấy lạc quan và sống vui khỏe ý nghĩa hơn mỗi ngày.

Hãy cùng JAVILINK tạo nên những điều kỳ diệu, những thay đổi bất ngờ cho người cao tuổi nhé!

Bài viết liên quan

Chăm sóc khách hàng

    Đăng ký nhận tư vấn

    Để nhận được thông tin tư vấn từ JAVILINK, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0333 096 388 hoặc điền nội dung vào Form liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn!

    Dịch vụ cần tư vấn