JAVILINK kính chào quý khách hàng!

Giờ đón tiếp : 8h00-12h00 & 14h00-18h00
  Liên hệ : 024.3201.2163 - 0971.835.068

Về chúng tôi

Tập đoàn JAVI INTERNATIONAL được thành lập năm 2004 có trụ sở đặt tại thành phố Yokohama Nhật Bản,

Là tập đoàn chăm sóc sức khỏe tiến bộ, giúp nâng cao và duy trì cuộc sống, của mọi tầng lớp trong xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng những giá trị về sản phẩm và dịch vụ.

  Sau khi nghiên cứu thị trường với những nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, JAVI INTERNATIONAL quyết định mở rộng chi nhánh tại Việt Nam với tên công ty JAVILINK Việt Nam được thành lập vào tháng 4/2018.

  Công ty dưới sự quản lý của lãnh đạo năng lực, quyết đoán và công tâm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ đã và đang ngày tạo ra những sản phẩm uy tín, có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành phù hợp với mọi khách hàng nhằm đáp ứng tận tình những yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, kể cả với khách hàng khó tính nhất.

  Hoạt động đầu tư và kinh doanh chính của JAVILINK hiện nay đó chính là: Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Dịch vị bác sĩ gia đình, Dịch vụ điều dưỡng. Vì chúng tôi luôn qua tâm đến sức khỏe của mọi người và cộng đồng, tôn trọng con người và tôn trọng thiên nhiên.

  Thế mạnh tạo nên  JAVILINK đó chính là sự chuyên môn hóa của từng bộ phận khác nhau, nhân viên có tính trách nhiệm cao, chuyên nghiệp, cẩn thận, tỷ mỷ tới từng chi tiết, từng khâu nhỏ nhất. Ngoài ra, nhân viên của từng bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, cùng chung nhau giải quyết để tạo nên sự uy  tín và chuyên nghiệp của công ty.

  Phương châm mà chúng tôi luôn cùng nhau thực hiện đó là “Hợp tác để cùng thành công”, liên tục cải tiến để “ phát triển bền vững” nhằm đạt được mục tiêu đó là tạo ra những giá trị đích thực cho con người; nâng cao ngày chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho xã hội và cho cộng đồng.

  JAVILINK  luôn tâm niệm rằng : “Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ” đó toàn bộ là triết lý phấn đấu cho toàn bộ nhân viên nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, giúp khách hàng có những giây phút trải nghiệm hài lòng nhất đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

  Với sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng  trong suốt thời gian qua với công ty đó là sự minh chứng rõ nhất cho UY TÍN của công ty, và đó cũng là nguồn động lực to lớn thúc đẩy JAVILINK ngày càng phát triển.

0971 835 068